Công nghệ: Các tài liệu gần đây
Đang hiển thị các tài liệu 8601-8620 của 21763
-
Thiết bị chiếu tự động 3 kiểu quang phổ hình quạt
Chào bán thiết bị và công nghệ tại triển lãm CHỢ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC 2004 TẠI VIỆT NAM. Thời gian: 29 - 30/9/2004. Địa điểm 24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Việt Nam. -
-
Tuốcmênixtan
(2005)Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra -
Binh nhì
(1995)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
Dốc gù
(1995)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
Cá bò
(1995)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
Khẩu phần ăn
(2002)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
Hát sắp
(2002)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
-
-
-
Giáo trình kỹ thuật lò điện luyện thép (Dùng trong các trường đại học và cao đẳng)
(2006)Phương pháp lò điện luệyn thép. Kỹ thuật lò điện hồ quang xoay chiều luệyn thép. Kỹ thuật công nghệ luyện thép trong lò điện. Kỹ thuật công nghệ mới và lò điện hồ quang hiện đại. Phân xưởng thép lò điện và dây chuyền công ... -
Đầu tư và ứng dụng các tiến bộ khoa học và kỹ thuật vào phát triển trang trại ở tây nguyên
(2001)Những vấn đề chung về khoa học và công nghệ. -
Đại lộc
(1995)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
Ectêbơlê
(2002)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
Món ăn chay trong bữa ăn chính: đậu lăng rán
(2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
-
-
-