Đang hiển thị các tài liệu 8681-8700 của 21763

    • Chọc hút tủy xương (tủy đồ) 

      Lê, Ngọc Trọng (2005)
      Hướng dẫn quy trình kỹ thuật bệnh viện về huyết học-truyền máu.
    • Nấu ăn cho vợ. Cháo đậu phụ 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • TANG GIẾNG 

      Bộ Môn Côngnghệ Sinh Học
      Dạy kỹ thuật kỹ thuật an toàn thực phẩm. Thời gian 6 buổi. Chi phí- theo đơn đặt hàng.
    • Cá tai tượng 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Anten paraboon 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Acsitravow 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Mắt lác 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Giỏ 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • 14TCN 63-2002 Bê tông thủy công. Yêu cầu kỹ thuật 

      Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn (2002)
      Bê tông thủy công và các Vật liệu dùng cho bê tông thủy công. Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử
    • Phương pháp chữa bệnh bằng canh dưỡng sinh và gạo lứt: bệnh ung thư gan 

      Lập, Thạch Hà (2003)
      Phát minh vĩ đại của người Nhật . Hướng dẫn cách chế biến canh dưỡng sinh và nước gạo lứt. Cách sử dụng.
    • Nấu ăn cho vợ. Ớt xanh bọ thịt 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Cơm chiên thịt cua 

      Hồng, Yến (2008)
      Thực đơn cho trẻ từ 2 đến 3 tuổi. nguyễn liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Xuphanuvông 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Cải tạo đất 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Đính noãn 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Chính ca 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Một số quy định về quyền sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ 

      Nhà Xuất Bản Chính Trị Quốc Gia (2003)
      Quy định chung về chuyển giao công nghệ. Quy định về quyền tác giả.Quy định về quyền sở hữu công nghiệp. Quy định về chuyển giao công nghệ.
    • Dây chuyền công nghệ truyền lọc cao lanh bằng phương pháp thủy lực công suất 1-2 tấn/h 

      Viện, Nghiên Cứu Sành
      Chào bán thiết bị, công nghệ tại chợ công nghệ thiết bị Hải phòng - Hà Nội 2004
    • Hệ thống phát hiện đột biến: Dcode system 

      Bio-Rad Laboratories (Vietnam)
      Thiết bị phát hiện và phân tích các đột biến bằng các kỹ thuật điện di như: SSCP, DGGE, TTGE, CDGE
    • Món ăn chay nhanh và nhẹ: mì cay nồng 

      Thế, Hùng (2006)
      Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến.