Duyệt theo Văn bản pháp luật Tiêu đề
Đang hiển thị các tài liệu 337-356 của 1226
-
QP.TL-C-5-75 Quy phạm thiết kế tầng lọc ngược công trình thủy lợi
(2006)Tiêu chuẩn thiết kế công trình công nghiệp, nông nghiệp và thủy lợi. -
QP.TL.D-3:1974 Thi công và nghiệm thu khoan nổ mìn các công trình đất đá
(2006)Tiêu chuẩn thi công nghiệm thu các công tác xây dựng và kết cấu. -
Quy định mới về chính sách hỗ trợ đối với đồng bào dân tộc thiểu số (Các văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành trong các năm 2005-2006)
(2006)Quy định pháp luật về chính sách cán bộ, phát triển kinh tế-xã hội, văn hóa-giáo dục, đất đai và nhà ở. -
-
Quy định số 39/2004/QNĐNCVN ngày 01/10/2004 của Hội đồng quản lý quỹ nhân đạo nghề cá Việt Nam về quản lý và sử dụng Quỹ nhân đạo nghề cá Việt nam
(2005)Quy định pháp luật về khuyến nông khuyến ngư -
Quy định về các biện pháp tự vệ trong nhập khẩu hàng hóa nước ngoài vào Việt Nam
(2005)Quy định pháp luật -
-
Quy định về đối xử tối huệ quốc và đối xử quốc gia trong thương mại quốc tế
(2005)Quy định pháp luật -
Quyết đinh số 42/1999/QĐ-TTg ngày 10/3/1999 của Thủ tướng chính phủ về việc tăng cường có thời hạn cán bộ, công chức về các xã làm công tác xóa đói giảm nghèo
(2004)Quy định và hướng dẫn thi hành -
Quyết định 1338/2006/QĐ-BXD của bộ xây dựng ban hành hướng dẫn kỹ thuật phòng ngừa sự cố thi công hố đào trong vùng đất yếu
(2006)Tiêu chuẩn an toàn trong sản xuất thi công xây dựng. -
Quyết định 39/2005/QĐ-BYT ngày 28/11/2005 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc ban hành Quy định về các điều kiện vệ sinh chung đối với cơ sở sản xuất thực phẩm
(2006)Những quy định chi tiết về vệ sinh an toàn thực phẩm. -
Quyết định số 01/2005/QĐ-BKHCN ngày 28/2/2005 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ về việc ban hành Quy điịnh đánh giá, nghiệm thu đề tài khoa học xã hội và nhân văn cấp nhà nước
(2005)Quy định và Quy trình đánh giá, nghiệm thu đề tài khoa học xã hội và nhân văn cấp nhà nước -
Quyết định số 01/2005/QĐ-BYT ngày 07/01/2005 của Bộ trưởng Bộ y té về việc ban hành Quy định điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến nước giải khát
(2006)Những quy định chi tiết về vệ sinh an toàn thực phẩm.