Tìm kiếm
Đang hiển thị các tài liệu 1-10 của 47
Chỉ thị số 02/2002/CT-BYT ngày 22/03/2002 của Bộ trưởng Bộ y tế về việc tăng cường phòng chống ngộ độc thực phẩm do thuốc bảo vệ thực vật, thuốc diệt chuột
(2006)
Những quy định chi tiết về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quyết định số 5327/2003/QĐ-BYT ngày 13/10/2003 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc ban hành quy định về lấy mẫu thực phẩm và bệnh phẩm khi xảy ra ngộ độc thực phẩm
(2006)
Những quy định chi tiết về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quyết định số 42/2005/QĐ-BYT này 08/12/2005 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc ban hành quy chế về công bố tiêu chuẩn sản phẩm thực phẩm
(2006)
Quy định về công bố tiêu chuẩn sản phẩm thực phẩm, báo cáo về vệ sinh an toàn thực phẩm, cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quyết định số 343/QĐ-BYT ngày 06/02/2006 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc cho phép lưu hành 12 bộ KIT kiểm tra nhanh vệ sinh an toàn thực phẩm
(2006)
Những quy định chi tiết về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quyết định số 41/2005/QĐ-BYT ngày 08/12/2005 của Bộ trưởng Bộ y tế về việc ban hành Quy định điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh, dịch vụ phục vụ ăn uống
(2006)
Những quy định chi tiết về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nghị định số 89/2006/NĐ-CP ngày 30/08/2006 của Chính phủ về nhãn hàng hóa
(2006)
Những quy định chung về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quyết định số 0660/2003/QĐ-BTM ngày 04/06/2003 của Bộ trưởng Bộ Thương mại về việc cấm lưu thông, kinh doanh cá nóc, sản phẩm cá nóc trên thị trường
(2006)
Những quy định chi tiết về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quyết định số 44/2005/QĐ-BYT ngày 20/12/2005 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc ban hành Quy định về giải quyết khiếu nại trong lĩnh vực y tế
(2006)
Quy định về giải quyết khiếu nại và xử lý vi phạm trong lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quyết định số 6289/2003/QĐ-BYT ngày 09/12/2003 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc ban hành Quy định bổ sung vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm
(2006)
Những quy định chi tiết về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Pháp lệnh Vệ sinh an toàn thực phẩm số 12/2003/PL-UBTVQH11 ngày 26/07/2003 của Ủy ban thường vụ Quốc hội
(2006)
Những quy định chung về vệ sinh an toàn thực phẩm.