Tài liệu r: Các tài liệu gần đây
Đang hiển thị các tài liệu 1-20 của 5067
-
-
-
-
-
-
Kỹ thuật nấu món súp, đồ nguội, đồ chua. Củ cải đỏ, củ cải trắng ngâm chua
(2000)Vật liệu, cách làm, cách trình bày và thưởng thức. -
Kỹ thuật nấu món súp, đồ nguội, đồ chua. giò thủ
(2000)Vật liệu, cách làm, cách trình bày và thưởng thức. -
-
-
Ăn gạo lức muối mè
(2003)Hướng dẫn phương pháp ăn gạo lức muối mè trị bệnh, bảo dưỡng sức khoẻ của Oshawa Nhật Bản -
Đồ dùng gia đình. Cách xử lý đồ dùng hàng ngày. Cách nhận biết cân sai
(2002)Hướng dẫn cách thực hiện -
Các vị thuốc đông y thường dùng cho chế rượu: lưu huỳnh (lưu hoàng)
(2004)Công hiệu, cách chế, phối phương, cách dùng -
Kỹ thuật nấu các món cơm, canh. Canh bún tàu nấu nấm rơm
(2000)Vật liệu, cách làm, cách trình bày và thưởng thức. -
-
Kỹ thuật nấu món súp, đồ nguội, đồ chua. Súp tam tơ
(2000)Vật liệu, cách làm, cách trình bày và thưởng thức. -
Các vị thuốc đông y thường dùng cho chế rượu: long cốt
(2004)Công hiệu, cách chế, phối phương, cách dùng -
-
-
-
Nuôi gà công nghiệp
Gương điển hình và kinh nghiệm sản xuất của nông dân huyện Điện Biên, thành phố Điện Biên