Tài liệu r: Các tài liệu gần đây
Đang hiển thị các tài liệu 601-620 của 5067
-
-
Các món ăn cua, cá, mực. Bát bửu mai cua
(2000)Vật liệu, cách làm, cách trình bày và thưởng thức. -
TÁNH Ý
Giải pháp phần mềm chuyên dùng cho giáo dục và đào tạo. Giá bán theo thỏa thuận của từng sản phẩm cụ thể -
-
-
-
Món ăn bổ dưỡng với vị thuốc bắc.Cật heo hầm thuốc bắc
(2001)Chọn nguyên liệu, cách làm, trình bày, thưởng thức. Công dụng -
-
Quần áo, giày dép, tất và đồ trang sức. Quần áo và chất giặt tẩy. Chống áo trắng bị vàng
(2002)Hướng dẫn cách thực hiện -
-
-
Quần áo, giày dép, tất và đồ trang sức. Gia công, sửa chữa và bảo quản quần áo. Cách sử dụng các băng phiến
(2002)Hướng dẫn cách thực hiện -
-
-
-
-
-
-
-
Hướng về khách hàng [Kỹ năng bán hàng-sản phẩm và dịch vụ bưu chính viễn thông]
(2001)Tư duy kinh doanh mới. Kỹ năng giao tiếp với khách hàng. Kỹ năng bán hàng-sản phẩm và dịch vụ bưu chính.