Duyệt theo Tiêu chuẩn nông nghiệp Tiêu đề
Đang hiển thị các tài liệu 289-308 của 597
-
Lợn giống. Quy trình mổ khảo sát thịt lợn nuôi béo. TCVN 3899-84
(2002)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về lợn -
Lợn giống. Quy trình đánh giá lợn đực giống qua đời sau. TCVN 3900-84
(2002)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về lợn -
Lợn đực giống Ba Xuyên. Phân cấp chất lượng. TCVN 3670-81
(2002)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về lợn -
Lợn đực giống Iooc-Sai. Phân cấp chất lượng. TCVN 3666-89
(2002)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về lợn -
-
Lợn đực giống Móng cái. Phân cấp chất lượng. TCVN 1466-82
(2002)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về lợn -
Lợn đực giống Thuộc nhiêu (heo trắng). Phân cấp chất lượng. TCVN 3668-81
(2002)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về lợn -
lương thực. Phương pháp xác định hàm lượng vitamin B1. TCVN 5164-90
(2001)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về ngũ cốc và đậu đỗ -
Lý thuyết thống kê (Lí thuyết thống kê). Sách dùng trong các trường trung học và chuyên nghiệp.
(2005)Thống kê học. Quá Trình nghiên cứu thống kê. Các mức độ của hiện tượng kinh tế - xã hội -
-
Ngô (hạt). Phương pháp xác định hàm lượng ẩm (ngô bột và ngô hạt). TCVN 4846-89
(2001)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về ngô -
-
Ngô hạt. Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử. 10 TCN 149-91
(2001)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về ngô -
Ngũ cốc và sản phẩm ngũ cốc. Xác định tổng hàm lượng chất béo. TCVN 6555-1999
(2001)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về ngũ cốc và đậu đỗ -
Ngũ cốc. Lấy mẫu (dạng hạt). TCVN 5451-1991
(2001)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về ngũ cốc và đậu đỗ -
Ngũ cốc. Phương pháp xác định aflatoxin. TCVN 5617-1991
(2001)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về ngũ cốc và đậu đỗ -
Ngũ cốc. Phương pháp xác định dung lượng. TCVN 4996-89
(2001)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về ngũ cốc và đậu đỗ -
Ngũ cốc. Thuật ngữ và định nghĩa. Phần I. TCVN 4995-89
(2001)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về ngũ cốc và đậu đỗ -
Nông sản thực phẩm. Xác định hàm lượng lizin trong các loại hạt. Phương pháp quang phổ. 10TCN 422-2000
(2001)Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về ngũ cốc và đậu đỗ -
Nước dùng để pha chế trong đánh giá cảm quan. Yêu cầu kỹ thuật. 10TCVN 266-96
(2001)Tiêu chuẩn nông nghiệp ngành về chè