Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Thu, Lan | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2004 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/35416 | vi |
dc.description | Sổ tay nội trợ. Khéo tay hay làm. - Hà Nội: văn hóa thông tin, 2004. - 180 trang. | vi |
dc.description.abstract | Quy trình chế biến: chọn nguyên liệu, cách làm. | vi |
dc.format.extent | 180 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Kỹ thuật làm bánh. Bánh rợm | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 00000014760.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
Hiển thị thông tin rút gọn