Bảo quản, chế biến rau, trái cây và hoa mầu
dc.contributor.author | Huỳnh, Thị Dung | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2007 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/40974 | vi |
dc.description | Hà Nội: Hà Nội, 2007. | vi |
dc.description.abstract | Cách bảo quản và chế biến các trái cây chuối, cam , chanh, dứa, dưa hấu, đu đủ, lê, me, mận, mít, mơ nhãn, ổi, táo gai, trám, vải, xoài và các loại rau như bắp cải, bầu, bí ngô, cà,...và các cây gia vị như gừng, hành, tỏi, nghệ,... | vi |
dc.format.extent | 307 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Bảo quản, chế biến rau, trái cây và hoa mầu | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Rau [3095]
Các tài liệu chuyên đề về rau, củ, quả...