Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorHuỳnh, Thị Dungvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2007vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/40974vi
dc.descriptionHà Nội: Hà Nội, 2007.vi
dc.description.abstractCách bảo quản và chế biến các trái cây chuối, cam , chanh, dứa, dưa hấu, đu đủ, lê, me, mận, mít, mơ nhãn, ổi, táo gai, trám, vải, xoài và các loại rau như bắp cải, bầu, bí ngô, cà,...và các cây gia vị như gừng, hành, tỏi, nghệ,...vi
dc.format.extent307vi
dc.language.isovivi
dc.titleBảo quản, chế biến rau, trái cây và hoa mầuvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Rau [3095]
    Các tài liệu chuyên đề về rau, củ, quả...

Hiển thị thông tin rút gọn