Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorHuỳnh, Thị Dungvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2007vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/41084vi
dc.descriptionBảo quản, chế biến rau, trái cây và hoa mầu. - Hà Nội: Hà Nội, 2007.vi
dc.description.abstractQuy trình bảo quản và chế biến.vi
dc.format.extent307vi
dc.language.isovivi
dc.titleBảo quản và chế biến cây gia vị. Dấm gia vịvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Hoa [8640]
    Các tài liệu chuyên đề về hoa

Hiển thị thông tin rút gọn