Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorBàng, Cẩm Biên Dịchvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2004vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/42580vi
dc.descriptionKỹ thuật pha chế sinh tố làm đẹp và trị bệnh. - Hà Nội: phụ nữ, 2004. - 194 trang.vi
dc.description.abstractCông thức pha chế. Kỹ thuật pha chế sinh tốvi
dc.format.extent194vi
dc.language.isovivi
dc.titleKỹ thuật pha chế sinh tố giữ gìn dáng vóc. Nước ép dưa leo, táo, rau cầnvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Rau [3095]
    Các tài liệu chuyên đề về rau, củ, quả...

Hiển thị thông tin rút gọn