Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorTrần, Văn Hàvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued1999vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/43506vi
dc.description101 câu hỏi thường gặp trong sản xuất nông nghiệp. Kỹ thuật trồng và chăm sóc ca cao, cà phê, tiêu, sầu riêng. - Tp Hồ Chí Minh: trẻ, 1999. - 126 trang.vi
dc.description.abstractGiải đáp, hướng dẫn cách xử lývi
dc.format.extent124vi
dc.language.isovivi
dc.titleĐầu tiên trên vỏ trái ca cao xuất hiện những chấm màu nâu, những chấm này lan rất nhanh, sau chuyển sang màu đen và từ từ bao kín mặt trái ca cao. Các trái non bị bệnh trở nên đen khô cứng. Đó là bệnh gì và cách phòng trị thế nào?vi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn