Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa
dc.contributor.author | Lê, Thị Liên Thanh | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2002 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/4722 | vi |
dc.description | Hà Nội: Khoa học và kỹ thuật, 2002. | vi |
dc.description.abstract | Kỹ thuật chế biến sữa tiêu dùng, sữa bảo quản và sữa lên men. Kỹ thuật sản xuất bơ và phomat. Quy trình sản xuất sữa tuơi, sữa cô đặc có đường, sữa chua, sữa tiệt trùng, sữa đậu nành, kem cao cấp. kem que, bơ, pho mát. Sơ đồ hệ thống xử lý nước thải trong | vi |
dc.format.extent | 172 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Công nghệ [21763]
Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến