Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorLâm, Xuân Thanhvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2003vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/53538vi
dc.descriptionHà Nội: khoa học kỹ thuật, 2003. - 200 trang.vi
dc.description.abstractSữa nguyên liệu. Công nghệ các sản phẩm sữa: sữa hộp, kem, sản phẩm lên men, sữa chua, phó mát, bơvi
dc.format.extent200vi
dc.language.isovivi
dc.titleGiáo trình công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữavi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn