Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Lâm, Xuân Thanh | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2003 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/53538 | vi |
dc.description | Hà Nội: khoa học kỹ thuật, 2003. - 200 trang. | vi |
dc.description.abstract | Sữa nguyên liệu. Công nghệ các sản phẩm sữa: sữa hộp, kem, sản phẩm lên men, sữa chua, phó mát, bơ | vi |
dc.format.extent | 200 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Giáo trình công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 00000024302.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Công nghệ [21763]
Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến
Hiển thị thông tin rút gọn