Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Lê, Minh Hoàng | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2001 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/5434 | vi |
dc.description | NXB Văn Hoá dân tộc, H., 2001. - 140 trang | vi |
dc.description.abstract | Công thức và kỹ thuật chế biến | vi |
dc.format.extent | 140 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Chế biến thức ăn gia súc gia cầm. Thức ăn hỗn hợp ngỗng, chim cút. | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 0000002633.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Công nghệ [21763]
Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến
Hiển thị thông tin rút gọn