Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorLê, Minh Hoàngvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2001vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/5436vi
dc.descriptionNXB Văn Hoá dân tộc, H., 2001. - 140 trangvi
dc.description.abstractCông thức và kỹ thuật chế biếnvi
dc.format.extent140vi
dc.language.isovivi
dc.titleChế biến thức ăn gia súc gia cầm. Thức ăn đậm đặc cho lợn, gà, vịt, ngan, ngỗng, chim cút.vi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn