Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorLê, Thanh Xuânvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2004vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/54804vi
dc.descriptionKỹ thuật chế biến các món lẩu và súp. - Hà Nội: thanh niên, 2004. - 181 trang.vi
dc.description.abstractHướng dẫn kỹ thuật chế biên từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, bày bànvi
dc.format.extent181vi
dc.language.isovivi
dc.titleLẨU CÁvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn