Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorLê, Thanh Xuânvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2004vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/54936vi
dc.descriptionKỹ thuật chế biến các món lẩu và súp. - Hà Nội: thanh niên, 2004. - 181 trang.vi
dc.description.abstractHướng dẫn kỹ thuật chế biên từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, bày bànvi
dc.format.extent181vi
dc.language.isovivi
dc.titleSÚP ĂNG-ĐA-LU CÓ KEMvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn