Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorNguyễn, Thùy Linhvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2004vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/56204vi
dc.descriptionKỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon. - Hải Phòng: hải Phòng, 2004. - 320 trang.vi
dc.description.abstractHướng dẫn cách chọn nguyên liệu, chế biến, bảo quản, bày bàn.vi
dc.format.extent320vi
dc.language.isovivi
dc.titleCác loại món ăn cơm, xôi, cháo, bánh: cháo lươnvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn