Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorTriệu, Thị Chơivi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2005vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/56332vi
dc.descriptionTái bản lần thứ tư cơ sửa chữa và bổ sung. - Thành phố Hồ Chí Minh: tổng hợp, 2005.vi
dc.description.abstractKhái niệm về dinh dưỡng. Các chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Cách chọn lựa và bảo quản thực phẩm. Hướng dẫn nấu nướng và dọn ăn. Cách sử dụng các phương tiện trong nhà bếp. Những biện pháp an toàn lao động trong gia đình. Nguyên tắc xây dựng khẩu phần.Tổvi
dc.format.extent1315vi
dc.language.isovivi
dc.titleKỹ thuật nấu ăn toàn tậpvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn