Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Triệu, Thị Chơi | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2005 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/56332 | vi |
dc.description | Tái bản lần thứ tư cơ sửa chữa và bổ sung. - Thành phố Hồ Chí Minh: tổng hợp, 2005. | vi |
dc.description.abstract | Khái niệm về dinh dưỡng. Các chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Cách chọn lựa và bảo quản thực phẩm. Hướng dẫn nấu nướng và dọn ăn. Cách sử dụng các phương tiện trong nhà bếp. Những biện pháp an toàn lao động trong gia đình. Nguyên tắc xây dựng khẩu phần.Tổ | vi |
dc.format.extent | 1315 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Kỹ thuật nấu ăn toàn tập | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 00000025794.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
Hiển thị thông tin rút gọn