Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorViện Chăn Nuôi Quốc Giavi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2004vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/59684vi
dc.descriptionKỹ thuật chế biến phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn cho gia súc. - Hà Nội: lao động xã hội, 2004. - 94 trang.vi
dc.description.abstractHướng dẫn Quy trình thực hiệnvi
dc.format.extent94vi
dc.language.isovivi
dc.titleCác công nghệ xử lý phụ phẩm thủy sản để bảo quản làm thức ăn gia súc (công nghệ lạnh để bảo quản, công nghệ đông lạnh, công nghệ làm khô, công nghệ sinh học, Quy trình lên men phế phụ phẩm thủy hải sản làm thức ăn cho gia súc)vi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn