Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Viện Chăn Nuôi Quốc Gia | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2004 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/59684 | vi |
dc.description | Kỹ thuật chế biến phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn cho gia súc. - Hà Nội: lao động xã hội, 2004. - 94 trang. | vi |
dc.description.abstract | Hướng dẫn Quy trình thực hiện | vi |
dc.format.extent | 94 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Các công nghệ xử lý phụ phẩm thủy sản để bảo quản làm thức ăn gia súc (công nghệ lạnh để bảo quản, công nghệ đông lạnh, công nghệ làm khô, công nghệ sinh học, Quy trình lên men phế phụ phẩm thủy hải sản làm thức ăn cho gia súc) | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 00000027464.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
Hiển thị thông tin rút gọn