Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2005 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/7200 | vi |
dc.description | 555 món ăn Việt Nam. Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng. - Hà Nội: Thống kê, 2005. | vi |
dc.description.abstract | Kỹ thuật chế biến món ăn từ thịt lợn. | vi |
dc.format.extent | 542 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Óc lợn hầm thuốc bắc | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 000000722.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Công nghệ [21763]
Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến
Hiển thị thông tin rút gọn