Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorTrường Đại Học Thương Mại Hà Nộivi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2005vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/7294vi
dc.description555 món ăn Việt Nam. Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng. - Hà Nội: Thống kê, 2005.vi
dc.description.abstractKỹ thuật chế biến món ăn từ thịt bò.vi
dc.format.extent542vi
dc.language.isovivi
dc.titleBò tái tương gừngvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn