Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorPhạm Xuân Toản. Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nộivi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2004vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/73652vi
dc.descriptionHà Nội: khoa học và kỹ thuật, 2004.vi
dc.description.abstractCác quá Trình, thiết bị truyền nhiệt. Đặc tính kỹ thuật của các thiết bị. Quy trình công nghệ sản xuất các sản phẩm ngành hóa chất và thực phẩm.vi
dc.format.extent264vi
dc.language.isovivi
dc.titleCác quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Trọn bộ 5 tập). Tập 3. Các quá trình và thiết bị truyền nhiệtvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn