Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorNguyễn Bin. Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nộivi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2004vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/73654vi
dc.descriptionHà Nội: khoa học và kỹ thuật, 2004.vi
dc.description.abstractCác quá Trình, thiết bị dưới tác dụng của nhiệt (chưng luyện, hấp thụ, trích ly, kết tinh, sấy). Đặc tính kỹ thuật của các thiết bị. Quy trình công nghệ sản xuất các sản phẩm ngành hóa chất và thực phẩm.vi
dc.format.extent267vi
dc.language.isovivi
dc.titleCác quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm. (Trọn bộ 5 tập). Tập 4. Phân riêng dưới tác dụng của nhiệt (chưng luyện, hấp thụ, trích ly, kết tinh, sấy)vi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn