Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Đường, Hồng Dật | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2002 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/7556 | vi |
dc.description | NXB nông nghiệp, H., 2002. - 88 trang. | vi |
dc.description.abstract | Nấm tươi, nấm khô, nấm đóng hộp. | vi |
dc.format.extent | 88 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Kỹ thuật chế biến nấm ăn | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 0000003693.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Rau [3095]
Các tài liệu chuyên đề về rau, củ, quả...
Hiển thị thông tin rút gọn