Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorNguyễn Thị Thanh Thủy. Viện Hải Dương Học Nha Trangvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2003vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/76408vi
dc.descriptionHà Nội: nông nghiệp, 2003. - 69 trang.vi
dc.description.abstractĐặc điểm sinh học của tôm càng xanh. Trại sản xuất. Kỹ thuật sản xuất. Quy trình ứng dụng trong sản xuất giống tôm càng xanh.vi
dc.format.extent69vi
dc.language.isovivi
dc.titleKỹ thuật sản xuất giống tôm càng xanhvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn