Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorPhân ViệN Công NghiệP ThựC PhẩMvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/7924vi
dc.description.abstract- Mô tả: + Quy trình công nghệ: Xử lý nguyên liệu (làm sạch, bóc vỏ) - Xay nghiền - Khử pectin, tanin - Ly tâm (lọc thô) - Lọc tinh - Điều vị - Đóng chai, đóng nút, có thể hấp thụ cácbonic - Thanh trùng - Bảo quản thành phẩm vi
dc.format.extent586vi
dc.language.isovivi
dc.titleQuy trình công nghệ và thiết bị sản xuất nước chuối đóng chaivi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn