Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Phân ViệN Công NghiệP ThựC PhẩM | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/7928 | vi |
dc.description.abstract | - Mô tả: + Quy trình sản xuất: Quả tươi - Xử lý - Ép - Xử lý dịch quả - Lên men - Tàng trữ - Pha chế - Lọc - Đóng chai - Bảo quản
+ Thành phần: Độ cồn: 14% V/V, Hàm lượng đường: 60 g/l, Hàm lượng axit: 4g/lít, Vitamin các loạ | vi |
dc.format.extent | 586 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Công nghệ sản xuất vang điều | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 0000003769.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Công nghệ [21763]
Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến
Hiển thị thông tin rút gọn