Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorPhân ViệN Công NghiệP ThựC PhẩMvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/7928vi
dc.description.abstract- Mô tả: + Quy trình sản xuất: Quả tươi - Xử lý - Ép - Xử lý dịch quả - Lên men - Tàng trữ - Pha chế - Lọc - Đóng chai - Bảo quản + Thành phần: Độ cồn: 14% V/V, Hàm lượng đường: 60 g/l, Hàm lượng axit: 4g/lít, Vitamin các loạvi
dc.format.extent586vi
dc.language.isovivi
dc.titleCông nghệ sản xuất vang điềuvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn