Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorViện Công Nghệ Sinh Học Và Công Nghệ Thực Phẩmvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/8190vi
dc.descriptionTrường Đại Học Bách Khoavi
dc.description.abstractVới công nghệ đơn giản, lên men trên bă sắn sống không tốn chi phí về nhiên liệu và công nhân nấu, dễ dàng được ápp dụng ở các cơ sở địa phương và gia đình. Chế phẩm có hàm lượng protein 17,5% chứa hầu hết các axit amin không thay thế và không chứa độc tvi
dc.format.extent1vi
dc.language.isovivi
dc.titleQuy trình sản xuất thức ăn gia súc từ bã sắn bằng phương pháp lên menvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn