Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Viện Công Nghệ Sinh Học Và Công Nghệ Thực Phẩm | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/8190 | vi |
dc.description | Trường Đại Học Bách Khoa | vi |
dc.description.abstract | Với công nghệ đơn giản, lên men trên bă sắn sống không tốn chi phí về nhiên liệu và công nhân nấu, dễ dàng được ápp dụng ở các cơ sở địa phương và gia đình. Chế phẩm có hàm lượng protein 17,5% chứa hầu hết các axit amin không thay thế và không chứa độc t | vi |
dc.format.extent | 1 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Quy trình sản xuất thức ăn gia súc từ bã sắn bằng phương pháp lên men | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 0000003941.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Công nghệ [21763]
Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến
Hiển thị thông tin rút gọn