Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorNguyễn, Văn Mayvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2004vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/83306vi
dc.descriptionHà Nội: khoa học kỹ thuật, 2004. - 237 trang.vi
dc.description.abstractCông nghệ sấy đối lưu, sấy rang, sấy bức xạ và sấy thăng hoavi
dc.format.extent237vi
dc.language.isovivi
dc.titleGiáo trình kỹ thuật sấy nông sản thực phẩmvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn