Giáo trình thương phẩm hàng thực phẩm (Sách dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp)
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Tuyết | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2005 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/84540 | vi |
dc.description | Hà Nội: hà nội, 2005. - 114 trang | vi |
dc.description.abstract | Thành phần hóa học và tính chất của hàng thực phẩm. Chất lượng, kiểm tra chất lượng hàng thực phẩm. Vận chuyển, bảo quản, tiêu chuẩn hóa hàng thực phẩm. Các nhóm hàng thực phẩm: rau quả, lương thực, thịt, trứng hàng thủy sản, dầu, mỡ ăn, đường, rượu, nước | vi |
dc.format.extent | 114 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Giáo trình thương phẩm hàng thực phẩm (Sách dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp) | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Rau [3095]
Các tài liệu chuyên đề về rau, củ, quả...