Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorNguyễn, Thị Tuyếtvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2005vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/84540vi
dc.descriptionHà Nội: hà nội, 2005. - 114 trangvi
dc.description.abstractThành phần hóa học và tính chất của hàng thực phẩm. Chất lượng, kiểm tra chất lượng hàng thực phẩm. Vận chuyển, bảo quản, tiêu chuẩn hóa hàng thực phẩm. Các nhóm hàng thực phẩm: rau quả, lương thực, thịt, trứng hàng thủy sản, dầu, mỡ ăn, đường, rượu, nướcvi
dc.format.extent114vi
dc.language.isovivi
dc.titleGiáo trình thương phẩm hàng thực phẩm (Sách dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp)vi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Rau [3095]
    Các tài liệu chuyên đề về rau, củ, quả...

Hiển thị thông tin rút gọn