Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorBộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thônvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2003vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/85908vi
dc.descriptionTuyển tập tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam. Tập VI. Tiêu chuẩn rau quả. Quyển 2. - Hà Nội, 2003. - 392 trangvi
dc.description.abstractTiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quảvi
dc.format.extent392vi
dc.language.isovivi
dc.titleTCVN 5366-91. Sản phẩm rau quả. Xác định hàm lượng chất khô bằng phương pháp làm khô dưới áp suất thấp và xác định hàm lượng nước bằng phương pháp chưng cất đẳng phívi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Rau [3095]
    Các tài liệu chuyên đề về rau, củ, quả...

Hiển thị thông tin rút gọn