Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2003 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/85908 | vi |
dc.description | Tuyển tập tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam. Tập VI. Tiêu chuẩn rau quả. Quyển 2. - Hà Nội, 2003. - 392 trang | vi |
dc.description.abstract | Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quả | vi |
dc.format.extent | 392 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | TCVN 5366-91. Sản phẩm rau quả. Xác định hàm lượng chất khô bằng phương pháp làm khô dưới áp suất thấp và xác định hàm lượng nước bằng phương pháp chưng cất đẳng phí | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 00000041006.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Rau [3095]
Các tài liệu chuyên đề về rau, củ, quả...
Hiển thị thông tin rút gọn