Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorBộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thônvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2003vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/85922vi
dc.descriptionTuyển tập tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam. Tập VI. Tiêu chuẩn rau quả. Quyển 2. - Hà Nội, 2003. - 392 trangvi
dc.description.abstractTiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quảvi
dc.format.extent392vi
dc.language.isovivi
dc.titleTCVN 6427-1:1998. Rau quả và các sản phẩm qua quả. Xác định hàm lượng axit ascorbic. Phần 2. Phương pháp thông dụngvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Rau [3095]
    Các tài liệu chuyên đề về rau, củ, quả...

Hiển thị thông tin rút gọn