Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorTrương, Quốc Tháivi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2004vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/88414vi
dc.description Tuyển tập các công Trình nghiên cứu khoa học và công nghệ 1984-2004. Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm thủy sản III (1984-2004). - Thành phố Hồ Chí Minh: nông nghiệp, 2004.vi
dc.description.abstractSinh học, công nghệvi
dc.format.extent662vi
dc.language.isovivi
dc.titleẢnh hưởng của chất đáy, độ mặn, mật ssộ và thức ăn khác nhau đến quá trình ương từ cua bột lên cua giốngvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn