TIN KHOA HỌC THƯỜNG THỨC
70.000 USD tiền quan tâm đầu tư cho starup khu vực Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung Bộ 04/11/2019 In trang

Đây là số tiền quan tâm đầu tư của các nhà đầu tư dành cho startup khu vực Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung Bộ sau khi kết thúc Hội thảo “Kết nối đầu tư giữa startup vùng Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung Bộ với doanh nghiêp” chiều ngày 31/10/2019.

Các doanh nghiệp, nhà đầu tư và startup trao đổi kết nối đầu tư
Các doanh nghiệp, nhà đầu tư và startup trao đổi kết nối đầu tư

Hội thảo nằm trong khuôn khổ Techfest vùng Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung Bộ tổ chức tại thành phố Đà Lạt vào ngày 31/10 vừa qua. Hội thảo thu hút sự tham dự của 14 startup và 8 nhà đầu tư, quỹ đầu tư và tổ chức hỗ trợ với 21 phiên kết nối. Kết thúc sự kiện có 6 đơn đặt hàng mua sản phẩm và 2 thỏa thuận kết nối để hỗ trợ phát triển thị trường với 70.000 USD tiền quan tâm đầu tư cho starup khu vực Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung Bộ. Mức độ tiềm năng của startup đươc đánh giá trung bình ở mức 3.4/5 (so với 4.2/5 tại Techfest Quốc gia).

Techfest vùng khu vực Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung Bộ đã mở ra cơ hội cho các startup trong vùng gặp gỡ, kết nối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư, quỹ đầu tư để hợp tác, đầu tư phát triển sản phẩm, dự án, mô hình kinh doanh, mở rộng thị trường. Ngoài ra Techfest khu vực Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung Bộ còn kết nối các thành phần của Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo khu vực này với Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo quốc gia.

Nguồn: Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông KH&CN

Lượt xem: 20

Góp ý của bạn đọc

Nhập mã bảo vệ
Hình ảnh CAPTCHA
Nhập mã Hiển thị ở trên vào hộp dưới đây