Duyệt theo Tiêu đề
Đang hiển thị các tài liệu 79423-79442 của 177960
-
-
-
-
-
Kỹ thuật trồng, chế biến và bảo quản khoai sọ
(2005)Hướng dẫn kỹ thuật trồng, chế biến và bảo quản -
Kỹ thuật trồng, chế biến và bảo quản khoai từ, khoai vạc
(2005)Hướng dẫn kỹ thuật trồng, chế biến và bảo quản -
-
-
Kỹ thuật trồng, chế biến và bảo quản đậu tương
(2005)Hướng dẫn kỹ thuật trồng, chế biến và bảo quản -
Kỹ thuật trồng, chế biến, sử dụng cây thuốc nam
(2006)Hướng dẫn cách trồng và sơ chế một số cây làm thuốc -
Kỹ thuật trồng, cung cấp giống hoa, rau quả an toàn, chất lượng cao. Su lơ trắng, su lơ xanh, xu hào, ớt ngọt, xà lách lettuce, cải thảo, hành tím, bí ngồi, cà chua sản lượng cao, đậu Hà Lan, cam canh, đu đủ cao sản, Bưởi Diễn, hồng nhân hậu, xoài. Hoa la
Trung tâm kỹ thuật rau quả Hà Nội, chuyên cung cấp các loại hoa rau quả chất lượng cao, cây lâm nghiệp, cây bóng mát -
Kỹ thuật trồng, sử dụng và chế biến cây thuốc
(2005)Hướng dẫn kỹ thuật trồng, sử dụng và chế biến cây thuốc: actiso, ba gạc, ba kích, đỗ trọng, cúc hoa, gấc, địa liên, bạch chỉ, bạch truật, đương quy, hà thủ ô, ích mẫu, nghệ, ngưu tất, nhân trần, sâm ngọc linh, sả chanh, ... -
Kỹ thuật trồng, sử dụng và chế biến cây thuốc: cây actisô
(2005)Đặc điểm thực vật. Điều kiện sinh thái và phân bố. Giá trị làm thuốc. Kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh. Thu hoạch, chế biến và bảo quản. -
Kỹ thuật trồng, sử dụng và chế biến cây thuốc: cây ba gạc bốn lá
(2005)Đặc điểm thực vật. Điều kiện sinh thái và phân bố. Giá trị làm thuốc. Kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh. Thu hoạch, chế biến và bảo quản. -
Kỹ thuật trồng, sử dụng và chế biến cây thuốc: cây ba kích (Dây ruột gà)
(2005)Đặc điểm thực vật. Điều kiện sinh thái và phân bố. Giá trị làm thuốc. Kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh. Thu hoạch, chế biến và bảo quản. -
Kỹ thuật trồng, sử dụng và chế biến cây thuốc: cây bạch chỉ
(2005)Đặc điểm thực vật. Điều kiện sinh thái và phân bố. Giá trị làm thuốc. Kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh. Thu hoạch, chế biến và bảo quản. -
Kỹ thuật trồng, sử dụng và chế biến cây thuốc: cây bạch truật
(2005)Đặc điểm thực vật. Điều kiện sinh thái và phân bố. Giá trị làm thuốc. Kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh. Thu hoạch, chế biến và bảo quản. -
Kỹ thuật trồng, sử dụng và chế biến cây thuốc: cây cúc hoa (kim cúc, hoàng cúc, cúc hoa vàng)
(2005)Đặc điểm thực vật. Điều kiện sinh thái và phân bố. Giá trị làm thuốc. Kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh. Thu hoạch, chế biến và bảo quản. -
Kỹ thuật trồng, sử dụng và chế biến cây thuốc: cây gấc (mộc tất)
(2005)Đặc điểm thực vật. Điều kiện sinh thái và phân bố. Giá trị làm thuốc. Kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh. Thu hoạch, chế biến và bảo quản. -
Kỹ thuật trồng, sử dụng và chế biến cây thuốc: cây hà thủ ô đỏ
(2005)Đặc điểm thực vật. Điều kiện sinh thái và phân bố. Giá trị làm thuốc. Kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh. Thu hoạch, chế biến và bảo quản.