Toggle navigation
CƠ SỞ DỮ LIỆU KHOA HỌC CÔNG NGHỆ LÂM ĐỒNG
Đăng nhập
Toggle navigation
Xem tài liệu
Trang chủ
Tài liệu tổng hợp
Công nghệ
Xem tài liệu
Trang chủ
Tài liệu tổng hợp
Công nghệ
Xem tài liệu
JavaScript is disabled for your browser. Some features of this site may not work without it.
Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa
Xem/
Mở
00000051159.pdf (-1bytes)
Năm
2006
Tác giả
Chu, Thị Thơm
Bản ghi dữ liệu đầy đủ
Hiển thị đầy đủ bản ghi
Trích yếu
Thu nhận sữa, chế biến sữa, kem, pho mat, sữa chua, bơ, sản phẩm lên men
URI
http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/104490
Thuộc danh mục
Công nghệ
[21763]
Tìm kiếm
Trong danh mục này
Duyệt theo
Hệ thống cơ sở dữ liệu
Theo Bộ dữ liệu & Danh mục
Theo ngày đăng
Theo tác giả
Theo tiêu đề
Theo chủ đề
Danh mục này
Theo ngày đăng
Theo tác giả
Theo tiêu đề
Theo chủ đề
Tài khoản của tôi
Đăng nhập
Đăng ký