Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorChu, Thị Thơmvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2006vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/104490vi
dc.descriptionHà Nội: lao động, 2006vi
dc.description.abstractThu nhận sữa, chế biến sữa, kem, pho mat, sữa chua, bơ, sản phẩm lên menvi
dc.format.extent138vi
dc.language.isovivi
dc.titleGiá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữavi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn