Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorĐường, Hồng Dậtvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2000vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/105226vi
dc.descriptionHà Nội: văn hóa dân tộc, 2000vi
dc.description.abstractPhát triển cây ăn quả ở Việt Nam. Sản xuất một số cây ăn quả nhiệt đới có khả năng thích nghi hẹp như chôm chôm, sầu riêng, măng cụt, xoài, dừa, điều, khế, cây trứng gà, lòn bon, cây gioi, dưa hấu, dưa bở, dưa lê, dưa gang, lạc tiên, củ ấu, thanh longvi
dc.format.extent141vi
dc.language.isovivi
dc.titleNghề làm vườn. Phát triển cây ăn quả ở nước ta. Nhóm cây ăn quả nhiệt đới có khả năng thích nghi hẹpvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn