Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorChủ Nhiệm: Chu Văn Thiệnvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2003vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/116492vi
dc.descriptionHà Nội, 2003.vi
dc.description.abstractĐã xây dựng được 3 quy trình công nghệ thích hợp để chế biến lúa, ngô và đỗ tương giống. Nghiên cứu công nghệ sấy hạt giống với sự thay đổi của 3 yếu tố là: độ ẩm ban đầu của nguyên liệu, nhiệt độ và tốc độ dòng tác nhân sấy. Nghiên cứu quy trình công nghvi
dc.format.extent209vi
dc.language.isovivi
dc.titleNghiên cứu, lựa chọn công nghệ và thiết bị để chế biến một số loại hạt giống cây trồng chất lượng cao quy mô vừa và nhỏvi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn