Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorHà Duyên Tư. Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nộivi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2006vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/117064vi
dc.descriptionHà Nội: Khoa học và kỹ thuật, 2006.vi
dc.description.abstractChất lượng thực phẩm. Hoạt động quản lý và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Kỹ thuật lấy mẫu. Kỹ thuật kiểm tra thống kê trong sản xuất. Xử lý thống kê số liệu kiểm tra. Hệ thống tiêu chuẩn hóa.vi
dc.format.extent185vi
dc.language.isovivi
dc.titleQuản lý chất lượng trong công nghiệp thực phẩm (Quản lí chất lượng trong công nghiệp thực phẩm)vi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn