Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorTrần, Như Khuyênvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2007vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/149878vi
dc.descriptionHà Nội: Hà Nội, 2007.vi
dc.description.abstractNguyên liệu lương thực. Các quá trình biến đổi gây hư hỏng lương thực. Các phương pháp bảo quản lương thực. Kỹ thuật bảo quản một số lương thực. Kỹ thuật sản xuất gạo. tinh bột và tinh bột biến tính, bánh mì, mì sợi và bún khô.vi
dc.format.extent226vi
dc.language.isovivi
dc.titleGiáo trình công nghệ bảo quản và chế biến lương thực.vi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn