Hiển thị thông tin rút gọn
dc.contributor.author | Lê, Ngọc Tú | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2002 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/173548 | vi |
dc.description | Hà Nội: Khoa học và kỹ thuật, 2002. | vi |
dc.description.abstract | Enzim. các phản ứng enzim phổ biến trong sản xuất thực phẩm. protein. gluxit. lipit. vitamin. các chất thơm. hóa sinh học các quá trình bảo quản và chế biến ngũ cốc. hóa sinh học các quá trình lên men. | vi |
dc.format.extent | 445 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Hóa sinh công nghiệp (dùng trong các trường cao đẳng và đại học) | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
- Tên file:
- 00000086103.pdf
- Kích thước:
- -1bytes
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Công nghệ [21763]
Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến
Hiển thị thông tin rút gọn