Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorLê, Ngọc Túvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2002vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/173548vi
dc.descriptionHà Nội: Khoa học và kỹ thuật, 2002.vi
dc.description.abstractEnzim. các phản ứng enzim phổ biến trong sản xuất thực phẩm. protein. gluxit. lipit. vitamin. các chất thơm. hóa sinh học các quá trình bảo quản và chế biến ngũ cốc. hóa sinh học các quá trình lên men.vi
dc.format.extent445vi
dc.language.isovivi
dc.titleHóa sinh công nghiệp (dùng trong các trường cao đẳng và đại học)vi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

  • Công nghệ [21763]
    Thiết bị, công nghệ, kỹ thuật, chế biến

Hiển thị thông tin rút gọn