Hiển thị thông tin rút gọn

dc.contributor.authorHoàng, Thị Lángvi
dc.date.accessioned2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.available2011-02-15T09:32:36Zvi
dc.date.issued2003vi
dc.identifier.urihttp://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/191566vi
dc.descriptionBÁO CÁO KHOA HỌC NĂM 2003. PHẦN NGHIÊN CỨU THỨC ĂN VÀ DINH DƯỠNG VẬT NUÔI. - Hà Nội, 2003.vi
dc.description.abstractPhần nghiên cứu thức ăn và dinh dưỡng vật nuôi.vi
dc.format.extent305vi
dc.language.isovivi
dc.titleNghiên cứu khả năng sản xuất chất xanh của các giống cây thức ăn để chọn lọc giống năng suất cao, chất lượng tốt dùng cho chăn nuôi ở khu vi
dc.typeBookvi


Tập tin đính kèm

Thumbnail

Tài liệu này nằm trong danh mục

Hiển thị thông tin rút gọn