Cây gia vị đặc điểm và kỹ thuật trồng
dc.contributor.author | Bùi, Thanh Hà | vi |
dc.date.accessioned | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.available | 2011-02-15T09:32:36Z | vi |
dc.date.issued | 2004 | vi |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.9:8080/dspace/handle/123456789/30436 | vi |
dc.description | Thanh Hóa: Thanh Hóa, 2004. | vi |
dc.description.abstract | Đặc tính thực vật. Kỹ thuật gieo trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh các loại cây gia vị húng quế, húng láng, húng chanh, tía tô, kinh giới, đinh lăng, mùi, thìa là, xương xông, ngổ, dấp cá, hành, tỏi, hẹ, sả, gừng, nghệ, riềng, ớt, mơ lông, mơ tam thể, h | vi |
dc.format.extent | 151 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Cây gia vị đặc điểm và kỹ thuật trồng | vi |
dc.type | Book | vi |
Tập tin đính kèm
Tài liệu này nằm trong danh mục
-
Cây công nghiệp - Cây ăn quả [14788]
Các tài liệu về Cây công nghiệp - Cây ăn quả