Duyệt theo Rau Tiêu đề
Đang hiển thị các tài liệu 126-145 của 3095
-
-
-
-
-
-
-
-
Bắp rau lai Pacific 116 và 423
Cung cấp giống, hướng dân kỹ thuật gieo trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh, thu hoạch, bảo quản -
Bảo quản hạt giống rau màu quy mô nông hộ
(2016)Để chủ động nguồn giống chất lượng tốt sẵn có tại địa phương, nhà nông có thể tự chọn, bảo quản một số hạt giống rau màu thuần, nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư, duy trì nguồn gien quý bản địa, tạo sự đa dạng sinh học trên ... -
-
Bảo quản rau quả tươi và bán chế phẩm ở điều kiện thường ở Bắc, Trung và Miền Nam
(2002)Giới thiệu các phương pháp bảo quản rau quả tươi ở điều kiện thường, bảo quản lạnh, bảo quản bằng hóa chất, bảo quản bằng tia bức xạ -
Bảo quản rau quả tươi và các bán chế phẩm
(2000)Các phương pháp bảo quản rau quả tươi như bảo quản ở điều kiện thường, bảo quản lạnh, bảo quản bằng hóa chất, bảo quản bằng chitosan, bảo quản bằng tia bức xạ -
Bảo quản rau quả tươi và chế phẩm bằng Chitosan
(2002)Giới thiệu các phương pháp bảo quản rau quả tươi -
Bảo quản rau quả tươi và chế phẩm bằng hóa chất
(2002)Giới thiệu các phương pháp bảo quản rau quả tươi -
Bảo quản rau quả tươi và chế phẩm bằng tia bức xạ
(2002)Giới thiệu các phương pháp bảo quản rau quả tươi -
Bảo quản rau quả tươi và chế phẩm trong môi trường thay đổi thành phần khí quyển và một số phưong pháp xử lý
(2002)Giới thiệu các phương pháp bảo quản rau quả tươi -
Bảo quản rau tươi trong Nhiệt độ, độ ẩm thích hợp. Súp lơ (cải bông)
(2004)Việt sử giai thoại thời Lê sơ. -
Bảo quản và chế biến rau quả thường dùng ở Việt Nam
(2003)Hướng dẫn cách bảo quản, chế biến rau quả thường dùng ở Việt Nam. -
Bảo quản, chế biến rau, trái cây và hoa mầu
(2007)Cách bảo quản và chế biến các trái cây chuối, cam , chanh, dứa, dưa hấu, đu đủ, lê, me, mận, mít, mơ nhãn, ổi, táo gai, trám, vải, xoài và các loại rau như bắp cải, bầu, bí ngô, cà,...và các cây gia vị như gừng, hành, tỏi, ... -
Bệnh hại cà chua do nấm gây ra. Bệnh héo rũ trắng gốc
(2003)Nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng trị.