Rau: Các tài liệu gần đây
Đang hiển thị các tài liệu 1001-1020 của 3095
-
Chế biến nước trà bí đao
(2000)Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước. -
Chữa viêm dạ dày cấp tính: cháo rau dền
(2005)Bài thuốc dân gian gia truyền. Công dụng. Liều lượng. Cách bào chế. Công hiệu. -
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Các món bánh, xôi chè, rau câu - bánh hấp nhân ngọt: bánh bông lan Phú Sĩ
(2004)Hướng dẫn cách thực hiện -
Các món bánh, xôi chè, rau câu - bánh hấp nhân mặn: bánh ít nhân tôm thịt
(2004)Hướng dẫn cách thực hiện -
Các món bánh, xôi chè, rau câu - bánh hấp nhân mặn: bánh Ngọc Trân Châu
(2004)Hướng dẫn cách thực hiện -
Các món bánh, xôi chè, rau câu - bánh hấp nhân ngọt: bánh mì chưng sữa
(2004)Hướng dẫn cách thực hiện -
Các món bánh, xôi chè, rau câu - bánh hấp nhân ngọt: bánh bông lan rau câu
(2004)Hướng dẫn cách thực hiện -
Các món bánh, xôi chè, rau câu - bánh hấp nhân mặn: bánh ít lá gai
(2004)Hướng dẫn cách thực hiện