Rau: Các tài liệu gần đây
Đang hiển thị các tài liệu 981-1000 của 3095
-
Bệnh hại trên rau cải. Trên lá hành hoặc trên củ hành thường có những sọc đen chạy dọc theo lá hoặc củ. Đó là hiện tượng gì, cách phòng trị?
(2000)Trả lời câu hỏi và hướng dẫn cách xử lý -
Các loại rau: Kỹ thuật trồng cây xà lách, rau diếp
(2003)Hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch và bảo quản -
Cây rau ăn quả: Kỹ thuật trồng cây cà chua
(2003)Hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch và bảo quản -
Các loại rau: Kỹ thuật trồng cây rau dền
(2003)Hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch và bảo quản -
Các loại rau: Kỹ thuật trồng cây rau đay
(2003)Hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch và bảo quản -
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Chế biến nước bắp cải, táo tây
(2000)Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước. -
Chế biến nước rau cải, dầu thơm
(2000)Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước. -
Chế biến nước chanh, táo tây
(2000)Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước. -
Chế biến nước cải bắp, nho
(2000)Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn Vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.