Rau: Các tài liệu gần đây
Đang hiển thị các tài liệu 1781-1800 của 3095
-
Kỹ thuật làm các món luộc, hấp, nấu, hầm, kho. Gà hấp rau răm
(2004)Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ. -
Kết quả nghiên cứu về sâu hại đậu ăn quả và biện pháp phòng trừ ở vùng rau ngoại thành Hà Nội và phụ cận 1996-2000
(2003)Kết quả ngiên cứu về sâu hại -
Kỹ thuật pha chế sinh tố giữ gìn dáng vóc. Nước ép chanh, rau cần
(2004)Công thức pha chế. Kỹ thuật pha chế sinh tố -
Kỹ thuật pha chế sinh tố giảm cảng thẳng stress. Nước ép rau cần, cà rốt
(2004)Công thức pha chế. Kỹ thuật pha chế sinh tố -
Kỹ thuật pha chế sinh tố điều trị bệnh gút (gout, thống phong). Nước ép đu đủ, rau cần
(2004)Công thức pha chế. Kỹ thuật pha chế sinh tố -
Kỹ thuật trồng các giống đậu xanh: giống đậu đen ngắn ngày VN89
(2003)Nguồn gốc, đặc tính chủ yếu, hướng dẫn sử dụng và yêu cầu kỹ thuật -
Kỹ thuật trồng các giống đậu xanh: giống đậu xanh V94-208
(2003)Nguồn gốc, đặc tính chủ yếu, hướng dẫn sử dụng và yêu cầu kỹ thuật -
Kỹ thuật trồng các giống đậu xanh: giống đậu xanh V91-15
(2003)Nguồn gốc, đặc tính chủ yếu, hướng dẫn sử dụng và yêu cầu kỹ thuật -
Kỹ thuật trồng các giống đậu xanh: giống đậu xanh G87-1
(2003)Nguồn gốc, đặc tính chủ yếu, hướng dẫn sử dụng và yêu cầu kỹ thuật -
Kỹ thuật trồng các giống lạc: lạc MĐ7
(2003)Nguồn gốc, đặc tính chủ yếu, hướng dẫn sử dụng và yêu cầu kỹ thuật -
Kỹ thuật trồng các giống lạc: lạc HL25
(2003)Nguồn gốc, đặc tính chủ yếu, hướng dẫn sử dụng và yêu cầu kỹ thuật -
Kỹ thuật trồng các giống lạc: lạc 4329
(2003)Nguồn gốc, đặc tính chủ yếu, hướng dẫn sử dụng và yêu cầu kỹ thuật -
Các món ăn chế biến từ hải sản - cua: canh cua nấu khoai sọ rau rút
(2004)Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, chế biến, bảo quản, bày bàn. -
Các món bánh, xôi chè, rau câu - bánh chiên: bánh xốp hạt điều chiên
(2004)Hướng dẫn cách thực hiện -
Các món bánh, xôi chè, rau câu - bánh chiên: bánh bơ gà cuộn chiên
(2004)Hướng dẫn cách thực hiện -
-
-
-
-